Đăng nhập
Đăng nhập
Thông báo mới
Xem tất cả thông báo
Tổ chuyên môn - Nghiệp vụ
Thông tin hữu ích
Tỷ giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết
Số online: 24  Lượt truy cập: 260291
Liên kết website
Liên kết
TÀI NGUYÊN KHÁC
Quý thầy cô và học sinh có thể tải về tại đây để tham khảo.


HAPPY TEACHER'S DAY! (19/11/2014)
CHÚC THẦY CÔ TỔ TOÁN VUI VẺ, HẠNH PHÚC!

Với sự trợ giúp của Windows Uninstaller, người dùng có thể dễ dàng tiến hành gỡ bỏ các phần mềm không còn sử dụng đến trên Windows ở bất kỳ đâu, thay vì phải trải qua nhiều bước như sử dụng chức năng mặc định trước đây.

Lễ hội RiJà tổ chức vào tháng giêng lịch Chăm (tức là tháng tư dương lịch), là thời chuyển mùa từ Xuân sang Hạ, từ nóng sang mưa, vừa là thời điểm của nông dân xuống đồng làm vụ. Do đó mục đích tổ chức lễ hội trên là để kỷ niệm công lao trơì biển cuả Bà đối với dân tộc, đồng thời cầu khẩn linh hiển Bà và các thần linh khác phù hộ cho thời tiết thuận hòa, mùa màng tốt tươi và người yên vật thịnh. Tổ chức vào ngày đầu năm mới tháng giêng Chăm cũng nhằm tống cựu nghinh tân, xua đuổi những điều xấu xa, đón tiếp những điều phúc lành.

Nếu bạn muốn trên nền Desktop của mình xuất hiện những tiện ích nhỏ như: chiếc đồng hồ báo thức, bản tin dự báo thời tiết hay thông tin về thị trường chứng khoán, tình trạng hoạt động của CPU, tín hiệu Wifi…Hãy để Yahoo!Widget giúp bạn thực hiện điều đó.

Thời gian hoạt động trung bình của ổ đĩa cứng ngày nay vào khoảng 5 - 10 năm. Tùy thuộc vào loại, nhà sản xuất cũng như điều kiện khí hậu, cách sử dụng. Ổ đĩa cứng sẽ nhanh chóng bị giảm tuổi thọ bởi những yếu tố ảnh hưởng như nhiệt độ, độ ẩm và sự di chuyển thường xuyên... 
 
 
 
 
 
Trang: 
/