Đăng nhập
Đăng nhập
Thông báo mới
Xem tất cả thông báo
Tổ chuyên môn - Nghiệp vụ
Thông tin hữu ích
Tỷ giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết
Số online: 5  Lượt truy cập: 260272
Liên kết website
Liên kết
TỔ CHUYÊN MÔN » TỔ NGỮ VĂN
Người Nhật dễ gần, giao tiếp cởi mở, thoải mái, nói đủ to, vừa phải, thích tranh cãi, luôn thể hiện là những người ham học hỏi, năng động, cần cù, coi trọng đạo đức và yếu tố tinh thần.

Ngày 02/04/2018 (nhằm ngày 17/2 âm lịch), Giải Bóng rổ mừng ngày Đản Sinh Bồ Tát Quan Âm (thường được gọi với cái tên “Giải Sông Mao”) đã chính thức khai mạc tại Chùa Quan Âm – xã Hải Ninh, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận với các đội bóng được mời đến từ cả ba miền đất nước.

Suy nghĩ về tình yêu học đường

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tôi xin giới thiệu đến các bạn tấm gương về một người phụ nữ: Chị Cún Say Mùi là điển hình phụ nữ vừa làm kinh tế giỏi vừa nhân hậu, biết thương, giúp đỡ các chị em có hoàn cảnh khó khăn.

Đọc hiểu là một phần thi quan trọng và không thể thiếu trong đề thi THPT Quốc gia môn Văn. Mời các em tham khảo một số bài đọc hiểu Ngữ văn 12.

Theo TS Trịnh Thu Tuyết, cấu trúc đề minh họa môn Ngữ văn không thay đổi so với đề thi THPT quốc gia 2017. Đề thi tham khảo THPT quốc gia 2018 là những bước đệm để các sĩ tử chuẩn bị cho kỳ thi lớn sắp tới. Ngoài ra, nội dung thi THPT Quốc gia năm 2018 nằm trong chương trình lớp 12 và lớp 11. 
 
 
 
 
 
Trang: 
/