Đăng nhập
Đăng nhập
Thông báo mới
Xem tất cả thông báo
Tổ chuyên môn - Nghiệp vụ
Thông tin hữu ích
Tỷ giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết
Số online: 18  Lượt truy cập: 260354
Liên kết website
Liên kết
TỔ CHUYÊN MÔN » TỔ GDCD
Một mùa Xuân nữa sang, Tết đến, chúng ta lại nhớ về Bác nhiều hơn, nhớ về những vẫn thơ chúc Tết nhân dân năm xưa của Bác. Nhân dịp này, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tập hợp 22 bài thơ chúc Tết của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ nǎm 1942 – 1969. Thơ chúc Tết của Bác giản dị, dễ nhớ, dễ hiểu nhưng hàm chứa ý nghĩa sâu sắc. Mỗi bài thơ của Người vừa có giá trị văn học vừa có giá trị lịch sử to lớn.

Ngày của những cái ôm, ngày viết chữ tay và ngày được làm ngược lại mọi thứ...

Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam.

Tham nhũng hiện đã xuất hiện tại khắp các quốc gia trên thế giới. Vấn nạn này đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người dân trên toàn cầu, đặc biệt là dân nghèo ở các nước đang phát triển. Ngày 9-12 hàng năm đã được Đại hội đồng Liên hợp quốc chọn là “Ngày Quốc tế Phòng chống tham nhũng”. Tại Việt Nam, công tác phòng chống tham nhũng luôn luôn được Đảng, Nhà nước, Chính phủ quan tâm cùng với các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia để đẩy lùi nạn tham nhũng.

Năm 2017, môn Giáo dục công dân (GDCD) được chọn lựa để thi tốt nghiệp.Với nhiều thầy, cô giảng dạy GDCD, việc này thực sự là niềm vui bởi nó sẽ góp phần to lớn trong việc thay đổi và nâng tầm vị thế môn học trong hệ thống giáo dục quốc dân, đồng thời vị thế thầy cô giảng dạy bộ môn GDCD cũng được xã hội nhìn nhận một cách tích cực hơn.

Nghề giáo là một nghề rất đặc biệt. Hàng ngày, bạn thường xuyên tiếp xúc với các em học sinh – những người không cùng lứa tuổi, thế hệ…với bạn. Để giáo dục các em trở thành những học sinh tốt là điều không đơn giản. Chính vì vậy khi thực hiện nhiệm vụ của mình, bạn cần ý thức được rằng bạn không phải là một giáo viên bình thường mà bạn là một giáo viên chủ nhiệm. 
 
 
 
 
 
Trang: 
/